Về việc tổ chức giải Bóng đá chào mừng Kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
THÔNG BÁO
Kính thưa các đồng chí cán bộ đảng viên và nhân dân trong toàn xã.
Thực hiện chương trình công tác Đoàn của Huyện đoàn Vĩnh Lộc về việc tổ chức Hội trại hè thanh thiếu nhi năm 2024;
Ban tổ chức hội trại hè năm 2024 xã Vĩnh Thịnh long trọng tổ chức giải Bóng đá chào mừng kỷ niệm 79 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 nhằm:
- Tạo không khí vui tươi, sân chơi thể thao lành mạnh, tăng cường tinh thần giao lưu, đoàn kết góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa, tinh thần cho nhân dân.
- Tiếp tục đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và Phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá”.
- Động viên các tầng lớp Nhân dân trong toàn xã tham gia thể dục thể thao. Tăng cường củng cố khối đại đoàn kết, thông qua thi đấu thể thao góp phần nâng cao sức khỏe để học tập, lao động và công tác tốt.
Giải bóng diễn ra từ ngày 10/8/2024 đến ngày 16/8/2024.
Địa điểm: Tại sân Vận động xã Vĩnh Thịnh
Tham gia giải đấu gồm có 10 đội bóng.
Ban tổ chức hội trại hè năm 2024 thông báo đến toàn thể nhân dân trong toàn xã, đến xem và cổ vũ cho các đội bóng để giải đấu thành công tốt đẹp.
Xin trân trọng cảm ơn!Anh-tin-bai