Sôi nổi các hoạt động Hội trại hè 2024 xã Vĩnh Thịnh

Hội trại hè thanh thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh năm 2024 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Hội trại được đánh giá cao về mọi mặt. Công phu, tổ chức bài bản và ấn tượng cả về hình thức và nội dung.

Trại hè thanh thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh năm 2024 diễn ra trong thời gian cùng cả nước nói chung và xã Vĩnh Thịnh nói riêng, thiết thực chào mừng 79 năm Cách Mạng Tháng Tám và quốc khánh 2/9. Với 3 nội dung: Phần thi môn bóng đá; phần thi Nghi thức đội và phần thi trại đẹp. Tham gia hội trại hè thanh thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh năm 2024, huy động gần 400 đoàn viên, thanh thiếu niên nhi đồng của xã về tham gia hội trại và các cán bộ, công chức, MTTQ, các ngành đoàn thể, Công an, Y tế, Bí thư Chi bộ, trưởng thôn, Lực lượng ANTT ở thôn, các chi đoàn trên địa bàn xã được giao nhiệm vụ tham gia tại hội trại hè thanh thiếu nhi xã Vĩnh Thịnh năm 2024.

Với sự nỗ lực cố gắng, đó là sự đoàn kết, chung sức, đồng lòn

g, ủng hộ của toàn thể nhân dân. Đặc biệt là sự cố gắng hết mình của các đội bóng, các em đội viên, đoàn viên, thanh niên, thành viên Ban tổ chức, đã không quản thời tiết nắng nóng, mưa bất thường, tạo nên một hội trại thành công, ý nghĩa. Kết quả tham gia hội trại hè xã Vĩnh Thịnh năm 2024, Liên chi đội làng Đoài đoạt giải nhất cho phần thi Nghi thức đội, đội vô địch môn bóng đá nam nhóm tuổi thanh niên thuộc đội bóng làng Đoài, đội vô địch môn bóng đá nam nhóm tuổi thiếu niên thuộc đội bóng làng Trung. Ở phần thi trại đẹp, Liên chi đội làng Sanh đoạt giải nhất.

Để có được thành công của hội trại hè lần này, từ nhiều ngày qua cùng với việc đẩy mạnh quyết tâm của chính quyền địa phương trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo tổ chức thực hiện nhiệm vụ chính trị và bằng lòng nhiệt tình, trách nhiệm của Ban chỉ đạo, Ban tổ chức, sự nỗ lực cố gắng, nhiệt huyết của tuổi trẻ, với tinh thần tích cực tập luyện, trách nhiệm cao. Đặc biệt có sự đoàn kết, đồng thuận, động viên, khích lệ cả về vật chất, lẫn tinh thần của toàn thể nhân dân và cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã nhà, đã tạo nên thành công của hội trại hè năm 2024. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Vĩnh Thịnh năm 2024 ghi nhận, biểu dương, đánh giá cao và trân trọng cảm ơn những đóng góp tích cực của MTTQ, các ban, ngành đoàn thể, Công an, trạm y tế, cấp uỷ, chi bộ, các hộ gia đình có con em đoàn viên, thanh thiếu nhi trực tiếp tham gia. Ban tổ chức trân trọng cảm ơn các đồng chí đoàn viên, đội viên, các cháu thiếu niên nhi đồng, tham gia đội nghi thức, thuyết trình phần thi nghi thức, các tổ phụ trách trại đẹp, tuyên truyền, nghi thức, an ninh trật tự.

Trân trọng cảm ơn các Công ty, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất đá mỹ nghệ, các mạnh thường quân, đã ủng hộ cả về vật chất, lẫn tinh thần để Hội trại hè xã Vĩnh Thịnh thành công một cách xuất sắc.

Nhân dịp này Ban chỉ đạo, ban tổ chức hoạt động hè xã Vĩnh Thịnh, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các tập thể, cá nhân, doanh nghiệp, các cơ sở sản xuất đá, các mạnh thường quân, các tổ chức và bà con nhân dân trên địa bàn xã luôn quan tâm ủng hộ cả về vật chất, lẫn tinh thần cho hoạt động hè năm 2024 thành công tốt đẹp.

Thành công tốt đẹp của hội trại hè năm 2024. UBND xã Vĩnh Thịnh mong muốn nhân dân và cán bộ, đảng viên trên địa bàn xã tiếp tục phát huy tinh thần đó, tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua, đặc biệt là đẩy mạnh các phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, thúc đẩy thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương năm 2024.

Xin trân trọng.