Về việc hướng dẫn hộ dân đăng ký sổ khám chữa bệnh điện tử cho nhân dân

Thực hiện chủ trương của Chính Phủ trong việc triển khai lập hồ sơ sức khỏe điện tử cho người dân giúp ngành Y tế có được dữ liệu về sức khỏe của người dân đầy đủ, chính xác. Qua đó tổng hợp, phân tích dữ liệu thông tin, giúp việc dự báo hiệu quả về công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe người dân được nâng cao.

Thực hiện các tiêu chí trong xây dựng xã NTm nang cao, thôn NTM kiểu mẫu. Bên cạnh việc thông tin tuyên truyền trên hệ thống đài truyền thanh xã, các ngày từ 15 đến 20/11/2022, UBND xã đã đấu mối với ngành Viễn thông huyện Vĩnh Lộc xuống Đình làng Đông, và tổ chức nhóm đến tận nhà dân để hướng dẫn cài đặt đăng ký sổ khám chữa bệnh điện tử cho người dân Thôn 10 và Thôn 11.