Ra quân giải tỏa hành lang an toàn giao thông, tổng dọn vệ sinh môi trường chào mừng Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9
Sáng hôm nay ngày 30/8/2024, UBND xã Vĩnh Thịnh phối hợp các Ban ngành đoàn thể xã cùng với Ban công an, tổ
địa bàn xã.
Trong lần ra quân này, Đoàn đã vận động các hộ gia đình hiến đất ở các đoạn đường hẹp: Như gia đình nhà Bà Thêu, Ông Vần, hiệu thuốc Huyền Thanh, Anh Thủy và nhà anh Phương Hiền, mở rộng hành lang đường rộng thêm từ 0,6m đến 1,6m.
Đặc biệt Đoàn công tác vận động các hộ lấn chiếm tự tháo dỡ di dời các mái che, biển, bảng quảng cáo, vật liệu xây dựng, cây cảnh... Thông báo cho các chủ phương tiện: ô tô, máy múc, xe tự chế... không đổ xe qua đêm ở lòng lề đường gây mất an toàn giao thông.
Với sự vào cuộc quyết liệt, trách nhiệm, công tác giải tỏa hành lang ATGT trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo người dân. Sau đợt ra quân UBND xã sẽ tiếp tục theo dõi, kiểm tra, ngăn chặn và xử lý kịp thời các hành vi tái lấn chiếm, nhằm đảm bảo trật tự an toàn giao thông, giữ được vẽ mỹ quan trên các trục đường của xã góp phần xây dựng xã nhà ngày càng phát triển, nâng cao ý thức của nhân dân trong việc giải toả hành làng ATGT và trật tử công cộng trên địa bàn xã Vĩnh Thịnh.

Đồng thời, Đảng ủy, UBND xã đã phát động ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường, xử lý các điểm tồn đọng rác thải phát quang hành lang an toàn giao thông trên địa bàn toàn xã. Mặc dù thời tiết mưa to, nhưng các lực lượng ra quân vẫn rất cố gắng và hăng hái thực hiện các nhiệm vụ nhằm tạo không gian thoáng mát, sạch, đẹp thiết thực chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày cháng mạng tháng 8 thành công và Ngày Quốc khánh Nước Cộng hòa xã hội chủ Việt Nam 2/9.